TVC quảng cáo

TVC quảng cáo
TVC quảng cáo là bước đột phá trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá doanh nghiệp. Là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công và đưa sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến thẳng tiềm thức của công chúng.
TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.
 
TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.
 
Sản phẩm, dịch vụ khác:
Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp
- Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp
- Livetream sự kiện trực tiếp
- Chụp ảnh quảng cáo
- Viết báo, Bài PR
- Quảng cáo banner, quảng cáo báo in
- Tổ chức sự kiện
- Thiết kế, thi công lắp đặt biển quảng cáo


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VALPRO
Địa chỉ:  Số 2A, Tổ 37, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: 0247 101 3688 - 096 949 7688
Email: valprovn@gmail.com 
Website: valpro.pro
Fanpage: https://www.facebook.com/valprojsc

 
Đối tác
https://www.facebook.com/valprojsc/
Gọi ngay: 096 949 7688