giới thiệu

Công ty Cổ phần ValPro là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về vật liệu bao bì đóng gói, vật liệu tiết kiệm năng lượng và vật liệu mới.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần ValPro bao gồm: Túi bảo vệ; Túi chống tĩnh điện với bong bóng đệm; Túi dẫn điện PE đen; Túi lưới điện dẫn điện; EPE dán nhãn túi phim PO; Túi nhôm; Túi Nylon; Túi PE; Túi vải kim loại; … Các sản phẩm là vật liệu cách nhiệt tiết kiệm năng lượng như ống dẫn nhiệt; cách nhiệt nhà xưởng, mái nhà; túi cách nhiệt; sản phẩm từ composite;…Sản phẩm của chúng tôi với kích thước đa dạng và được in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói các sản phẩm công nghiệp như linh kiện điện tử; linh phụ kiện ô tô, xe máy; … Ngoài ra còn được sử dụng trong đời sống hàng ngày như đóng gói thực phẩm đông lạnh siêu thị, rượu vang đỏ, đồ uống và bao bì thực phẩm tươi, kéo dài thời hạn sử dụng của hàng hoá.

Cho đến nay sản phẩm chủ yếu được bán cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang quốc gia trên thế giới.
Với đội ngũ quản lý xuất sắc, nhân viên sản xuất có kinh nghiệm và các nhà cung cấp nguyên liệu ổn định đảm bảo mạnh mẽ năng lực sản xuất của Công ty Cổ phần ValPro và chất lượng cao. 

Chúng tôi luôn tuân theo khái niệm phát triển bền vững với tiêu chí cơ bản của “Chất lượng, Thời gian, Giá cả, Uy tín”. 
Chúng tôi sẵn sàng làm việc với khách hàng để tạo ra giá trị lớn nhất cho xã hội và đạt được sự phát triển lành mạnh cùng có lợi.
Nhà máy sản xuất:
Trụ sở: Số 2A, Tổ 37, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0247 101 3688 - 096 949 7688
Email: vp@valpro.vn       /       valprovn@gmail.com 
Website: valpro.vn – valpro.com.vn - valpro.pro
Fanpage: 
https://www.facebook.com/valprojsc
 
Đối tác
https://www.facebook.com/valprojsc/
Gọi ngay: 096 949 7688