Tin tức

Những cuộn xốp hơi đầy ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta.

Cuộn xốp hơi không phải là một cái tên thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chỉ cần lặng nhìn cuộc sống bạn sẽ biết rằng trong cuộc sống này chúng tồn tại rất nhiều xung quanh cuộc sống của chúng ta. Giúp cuộc sống của chúng ta thêm tiện nghi và đẹp hơn biết nhường nào. Những sản phẩm ít người biết vẫn đang ngày đêm cống hiến giá trị của mình cho những người sử dụng.
Công dụng tuyệt vời của cuộn xốp hơi.

- Cuộn xốp hơi rất có ý nghĩa đối với những sản phẩm mà bạn cần nâng niu bề mặt đặc biệt là bạn cần di chuyển chúng từ địa điểm này đến địa điểm khác thì việc bảo vệ bề mặt quan trọng hơn bao giờ hết. Đó chính là công dụng tuyệt vời của Cuộn xốp hơi của công ty chúng tôi.

- Cuộn xốp hơi được bọc xung quanh sản phẩm, mục đích của việc này là ngăn không cho sản phẩm tiếp xúc với thành hộp,  Thành hộp thường được làm từ những vật liệu cứng có khả năng chịu lực tốt để chống lại những lực không mong muốn từ bên ngoài, tuy nhiên nó cũng làm hại đến bề mặt của sản phẩm bên trong. Chính vì vậy sản phẩm Xốp hơi chủa chúng tôi sẽ giải quyết được điều này.

- Để tránh trường hợp sản phẩm của bạn bị hư hỏng bạn nên dùng Cộn xôp hơi của chúng tôi để bản quản sản phẩm của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN VALPRO
Địa chỉ:  Số 2A, Tổ 37, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0247 101 3688 - 096 949 7688
Email: vp@valpro.vn
Đối tác
https://www.facebook.com/valprojsc/
Gọi ngay: 096 949 7688